Hướng dẫn kiếm tiền Online | Kiếm tiền trên mạng | Các phương pháp kiếm tiền online dễ nhất | Tiếp thị online


Hướng dẫn kiếm tiền online với Clicksor [ Kiếm tiền online trên blog/website - Clicksor ]


ĐĂNG KÝ KIẾM TIỀN VỚI CLICKSOR TẠI ĐÂY


Clicksor là mạng quảng cáo CPC/CPM/CPV nổi tiếng trên toàn thế giới, với giao diện đẹp đa dạng trong các hình thức quảng cáo đã giúp cho Clicksor được nhiều blogger và webmaster sử dụng để kiếm tiền.

Kiếm tiền với clicksor sẽ tạo cơ hội cho những trang web hay blog có lượng truy cập thấp nhận được quảng cáo, mỗi lần nhấp chuột khoảng 0,08 USD, và phần quảng cáo sẽ nằm trong nội bài viết của bạn nên không làm mất không gian trang của bạn. Nếu bạn chưa có trang web hay blog thì có xem phần tạo blog để kiếm tiền.


Các ưu điểm của Clicksor:
- Chính sách website dễ chịu. Hỗ trợ nhiều loại website từ warez, hack, crack cho đến xxx, adult... Chấp nhận cả các website Tiếng Việt.
- Thanh toán nhanh chóng 2 lần mỗi tháng qua PayPal, mức tối thiểu là $50.
- Hỗ trợ nhiều loại hình quảng cáo từ CPM, CPC, Popup và cả Inline-ads.

Nhược điểm của Clicksor:
- Quảng cáo hiện ít.
- Tốc độ hơi chậm, có làm tốc độ lướt web chậm đi chút ít.
- Giá click thấp.

Một số lưu ý khi tham gia Clicksor:
- Đừng tự click vào quảng cáo của bạn
- Chỉ đặt quảng cáo vào những website bạn đã đăng kí trên Clicksor.
- Code quảng cáo của website nào bạn phải đặt lên đúng website đó.


* Để nhận quảng cáo từ clicksor bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bạn vào trang clicksor và click vào "Publisher"


Bước 2: click vào "Publisher sign up"


Bước 3: Điền đầy đủ thông tin mà clicksor yêu cầu và click vào "Submit"


Bước 4: Hiện trang như thế này là bạn đã đăng kí thành công , bạn hãy ghi nhớ thông tin tài khoản hoặc in trrang này. Sau đó tiếp tục


Bước 5: Điền thông tin về trang web hay blog của bạn.

Bước 6: Điền từ khóa cho trang của bạn

Bước 7: bạn sẽ tạo một mẫu quảng cáo cho riêng bạn gồm các bước như hình vẽ bạn chỉ cần click Next .


Bước 8: bạn nhập thêm địa chỉ website hay blog của bạn


Bước 9: bạn bạn copy phần trong khung và dán vào trang của bạn clicksor sẽ đưa quảng cáo cho bạn trong vài phút .


>>>> ĐĂNG KÝ NGAY:
Chúc các bạn thành công!

[Kinh nghiệm kiếm tiền online] Chọn chủ đề cho Blog / Website của bạn để kiếm tiền [Blogger]

Chọn chủ đề nào để kiếm tiền trên mạng ?

Bất cứ chủ đề nào đều có khả năng sản sinh lợi nhuận và giúp bạn kiếm tiền trên mạng dễ dàng. Bạn có thể chọn chủ đề về tình yêu, công nghệ, khoa học, xã hội hay bất cứ chủ đề nào mà bạn thích. Tuy nhiên, đừng bao giờ chọn nhiều chủ đề trong blog hay website của bạn. Hãy chọn một, nó sẽ giúp cho đọc giả của bạn biết được họ có thể nhận được thứ họ cần tìm một cách dễ dàng.Bên cạnh đó, chọn một chủ đề duy nhất cũng làm cho thương hiệu của bạn trở nên dễ nhớ và rõ ràng hơn trong tâm trí người đọc. Điều này rất quan trọng đối với việc kiếm tiền trên mạng và kinh doanh online, bởi vì bạn sẽ rất dễ thu hút những công ty hay tổ chức có cùng thị trường muốn đặt quảng cáo lên blog/website của bạn.

Bí quyết chọn chủ đề cho blog kiếm tiền trên mạng

Có nhiều người nói rằng nên tập trung vào những thị trường ngách mà mọi người chịu chi tiền vào đó. Một số người khác thì nói rằng hãy tập trung vào điều mà bạn thích cho blog của bạn, đừng quan tâm đến việc kiếm bao nhiêu tiền.

Riêng đối với mình, mình khuyên bạn nên tập trung vào những gì mà bạn đam mê và yêu thích, biết rõ về nó. Nếu bạn chọn chủ đề mà mình yêu thích và có hiểu biết, nội dung blog của bạn sẽ rất chất lượng, người đọc sẽ thích và bạn sẽ nổi tiếng. và rồi bạn sẽ kiếm được tiền trên mạng, không khó đâu.


Một điều quan trọng là, blog của bạn không thể nào sinh ra lợi nhuận giúp bạn kiếm tiền nhanh chóng chỉ trong vòng 1 đêm được. Đó là cả một quá trình dài. Có thể những ngày đầu sẽ chẳng có ai ghế thăm blog của bạn, chính vì thế, đam mê chính là cái có thể giúp bạn trụ lại với blog của mình một cách lâu dài.

Bạn biết gì không? Pat, một blogger nổi tiếng trên thế giới, đã kiếm được hơn 7000$ từ một blog mà anh đã viết và bỏ quên trong một thời gian dài đấy, anh đã viết blog ấy vì đam mê của mình, và sau này, nó đem lại cho anh hơn 10.000$ mỗi tháng. Tuyệt đúng không nào. Nếu tiếng Anh của bạn tốt, hãy ghé thăm blog của anh ấy và đọc xem câu chuyện của anh ấy tuyệt vời thế nào.

Viết bài cho blog như thế nào?

Tất cả chúng ta ai cũng có một đam mê và một mối quan tâm nào đó, mình cũng thế mà bạn cũng thế. Và điều mà mình thích nhất đó là, chúng ta có thể kiếm tiền trên mạng từ blog ở mọi Topic. Mình nhớ đã có lần đọc trong quyển sách Best Seller của Ađam Khoo: “Bí quyết tay trắng trở thành triệu phú”, Ađam đã kể những câu chuyện của mọi người trên khắp thế giới kiếm tiền từ đam mê của họ. Có người thì dạy người khác chăm sóc thú cưng, có người thì dạy chơi game, có người thì dạy phong thủy…

Rõ ràng là, bất cứ điều gì bạn thích thì cũng có hàng trăm, hàng triệu người có sở thích giống bạn, và thị trường của bạn là bao la. Ở bất cứ chủ đề nào, bạn cũng có thể kiếm tiền trên mạng. Vấn đề còn lại là, bạn sẽ không kiếm được tiền nếu như đọc giả không tìm được thông tin có giá trị từ blog của bạn.

Hãy viết những bài viết chất lượng, xuất phát từ đam mê của bạn, và bạn sẽ trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Mọi người sẽ nghe và làm theo những lời khuyên của bạn. Tuyệt vời chứ hả? :)

Vậy làm thế nào để tìm được đam mê của bạn?

Mình cá là rất nhiều bạn ở đây không biết một sự thật là có hơn một nửa dân số toàn thế giới không biết họ đam mê điều gì. Nếu bạn đang đọc bài viết này, và tự nghĩ mình cũng thuộc vào một nửa dân số đó thì đừng lo lắng, mình sẽ giúp bạn tìm được đam mê của mình.

Đam mê chính là nơi bạn tốn thời gian của mình nhiều nhất

Hãy nghĩ về nó. Bạn thường hay làm gì, những việc gì khiến bạn bỏ nhiều thời gian nhất, khiến bạn thích thú nhất, khiến bạn cứ mỗi khi rảnh rỗi là nghĩ về nó hoặc bắt tay vào nó ngay. Bạn có đang nghĩ là đam mê của mình là shopping, coi tivi, xem phim, nghe nhạc gì không đấy…. ^^


Chưa hết, hãy hỏi bản thân bạn những câu hỏi sau:

Bạn thích đọc sách, tạp chí, blog về chủ đề nào nhất?
Bạn thích nói chuyện với bạn thân và bạn bè của mình về điều gì nhất?
Nếu bạn không có chuyện gì để nói khi bước vào chỗ đông người, điều gì mà bạn tự tin bạn biết nhiều nhất và muốn chia sẻ nhất?
Hãy ghi chú lại những điều mà bạn nghĩ đến khi tự mình trả lời những câu hỏi trên và tự mình suy nghĩ. Tin chắc rằng bạn sẽ tìm ra đam mê của mình. Tin mình đi, tuy đơn giản thôi nhưng hiệu quả thì bạn không ngờ tới đâu. Mình hứa đấy. :)

Hãy chọn chủ đề nhỏ bắt đầu kiếm tiền trên mạng

Hãy chọn những thị trường nhỏ, ít cạnh tranh để bắt đầu một website/blog kiếm tiền trên mạng. Focus vào từ 1 đến 2 keyword chính mà thôi. Mình lấy một ví dụ:

Thay vì viết về “Nấu ăn”, đây là một thị trường lớn, hãy viết về “nấu món ăn việt”.
Thay vì viết về “Xe hơi”, Hãy viết về “Toyota”, “Nissan”, “BMW”….
Một điều lợi nữa mà chủ đề nhỏ mang đến cho bạn đó chính là, bạn có thể tập trung vào nó nhiều hơn và viết những bài viết chất lượng hơn về những vấn đề chính xác mà đọc giả đang tìm kiếm.

Vậy thì nhiệm vụ của bạn ở bước nghiên cứu thị trường để bắt đầu kiếm tiền trên mạng chính là:

Tìm ra niềm đam mê thật sự của mình. Chọn cho mình một chủ đề, thị trường mà bạn yêu thích và có thể viết về nó với một niềm hăng say. Đừng tập trung vào tiền, hãy tập trung vào những giá trị mà bạn có thể đem lại cho đọc giả. Nên nhớ rằng, hãy viết những bài viết có giá trị, đọc giả sẽ nhớ đến bạn.

Lời kết:

Hi vọng với bài viết ngắn này, các bạn đã có thể biết được những yếu tố cơ bản về việc chọn thị trường để bắt đầu kiếm tiền trên mạng với blog/website của mình. Bạn có thể tham khảo thêm những bài viết khác của mình như: những mô hình kiếm tiền trên mạng sinh lợi nhiều nhất, hay những hình thức kiếm tiền trên mạng nào bạn nên tham gia để có cái nhìn toàn cục hơn.

Chúc bạn thành công!

>>> Hướng dẫn tạo blogspot để kiềm tiền

[Tham khảo kiemtientrenmangaz]


[Kiếm tiền online] So sánh các phương pháp kiếm tiền online bằng cách đặt quảng cáo trên Web/blog [MMO]

Trên thực tế có rất nhiều phương thức kiếm tiền từ Web và Blog cá nhân của bạn nhưng phổ biến nhất cho đến thời điểm này có thể kể tới một số phương cách sau: Quảng cáo trực tiếp, quảng cáo trả tiền qua số lần hiển thị quảng cảo, quảng cáo trả tiền qua số lần click hợp lệ vào quảng cáo, chi phí trả để thực hiện một hoặc một chuỗi hành động,... Mỗi phương pháp lại có những ưu nhược điểm riêng, bạn có thể tham khảo một số nhận định để định hướng cho lựa chọn của mình.

1. Direct Ads – Quảng cáo trực tiếp

Hình thức bán quảng cáo trực tiếp. Các Blogger và các nhà quảng cáo tự liên hệ và thỏa thuận về giá cả, phương thức thanh toán cũng như cách thức đặt các định dạng quảng cáo trên weblog.

- Ưu điểm:

Các nhà quảng cáo được quyền chọn site mà mình thích để đặt quảng cáo, còn các Blogger cũng chỉ đặt các quảng cáo mà họ mong muốn.

Loại quảng cáo này lợi cho cả hai bên vì không mất phí cho hệ thống quảng cáo trung gian. Blogger thì được nhiều hơn còn các nhà quảng cáo thì mất ít hơn.

- Nhược điểm:

Do không biết nhau nên cơ hội tìm gặp nhau giữa 2 bên là rất khó khăn. Nếu như blog của bạn không nổi tiếng, không được nhiều người biết đến thì cơ hội để bạn bán loại quảng cáo này là không nhiều. Chính vì thế nếu có một lời đề nghị được đặt quảng cáo nào đó trên blog của bạn thì bạn hãy tận dụng triệt để cơ hội này.

2. CPM - Quảng cáo trả tiền theo số lần hiển thị

CPM là từ viết tắt của cụm từ Cost Per Million hay Cost Per thousand Impression.

Đây là loại quảng cáo trả tiền theo số lần hiển thị. Blog của bạn càng có nhiều người xem và số trang mà họ xem càng nhiều thì bạn càng được trả nhiều tiền. Công việc của bạn chỉ là đặt quảng cáo trên blog, thu hút thêm nhiều người xem và kiếm tiền mà không phải bận tâm đến điều gì khác.

- Ưu điểm:

Loại quảng cáo này đơn giản, dễ sử dụng và dễ kiếm tiền do bạn không phải làm gì khác ngoài việc đặt quảng cáo trên blog cho chúng hiển thị. Các công việc còn lại như tìm kiếm nhà quảng cáo, thống kê thu nhập, thanh toán, … đều do các hệ thống quảng cáo làm.

Loại quảng cáo này hầu như đều có thể đặt trên mọi loại blog. Do vậy, bất kể blog của bạn có chủ đề gì, nội dung trên đó ra sao, bạn đều có thể sử dụng loại quảng cáo CPM để kiếm tiền. Nếu như blog của bạn có nhiều người xem thì đây là một loại quảng cáo rất thích hợp và là nguồn thu nhập rất ổn định.

- Nhược điểm:

Do là một hình thức trả tiền theo số lần hiển thị, nên nếu blog của bạn có ít người xem và số lượng page view của bạn không nhiều thì bạn sẽ chẳng kiếm được bao nhiêu từ nó. Ngoài ra, một số hệ thống quảng cáo còn yêu cầu mỗi ngày hoặc mỗi tháng bạn phải có tối thiểu bao nhiêu người truy cập hoặc bao nhiêu page view thì mới chấp nhận cho bạn tham gia. Cho nên, nếu bạn có ít người truy cập thì không phải lúc nào bạn cũng tham gia được hình thức quảng cáo này.

Có thể kể đến một số trang có hình thức này như CPMLeader.com, People-Group.su,...

3. CPC - Quảng cáo trả tiền cho từng click lên quảng cáo

CPC (Cost Per Click) hay PPC (Pay Per Click) là hình hệ thống quảng cáo trả tiền cho từng cú click lên quảng cáo.

Công việc lúc này của bạn không còn đơn giản là đặt quảng cáo, chờ nó hiển thị để kiếm tiền như CPM nữa, mà bạn phải bỏ công sức để tối ưu nó sao cho người đọc click vào thì bạn mới kiếm được tiền.

Để người đọc click vào quảng cáo không phải là một việc đơn giản. Bạn cần phải có nội dung phù hợp với quảng cáo, cần phải có vị trí đặt quảng cáo, màu sắc, kích cỡ thích hợp thì mới có được nhiều click. Bạn sẽ phải bỏ nhiều thời gian và công sức hơn nếu muốn kiếm tiền từ CPC.

- Ưu điểm:

Dễ tham gia. Hầu như các hệ thống quảng cáo không yêu cầu mức traffic của bạn. Cho dù là một site mới thành lập hay đã lâu năm, bạn đều có thể tham gia hệ thống quảng cáo này. Khi đó, thu nhập của bạn không còn phụ thuộc vào số lượng người xem nữa, mà nó sẽ phụ thuộc vào số click. Có thể blog của bạn có ít người xem hơn blog khác, nhưng bạn biết tối ưu hóa quảng cáo để được người đọc click nhiều hơn thì thu nhập của bạn sẽ cao hơn. Do nó đòi hỏi bạn phải bỏ ra nhiều công sức hơn nên nó cũng giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn.

- Nhược điểm:

Phải có click mới có tiền. Bạn chỉ có thể tối ưu hóa nội dung cũng như quảng cáo, còn bạn kiếm được bao nhiêu tiền thì bạn không thể quyết định được. Người đọc sẽ quyết định bạn kiếm được bao nhiêu tiền. Bạn hoàn toàn bị phụ thuộc vào người đọc do vậy có thể nói đây là hình thức quảng cáo không mang lại thu nhập ổn định như CPM.

Có thể kể đến một số trang có hình thức này như: Adsense, Bidevertiser, infolinks, ở Việt Nam có Ad360.vn,...

4. CPA – Chi phí trả để thực hiện một hoặc một chuỗi hành động

CPA (Cost per Action), hay còn được gọi với các tên khác như: CPL (Cost per Lead) hay CPS (Cost per Sales).

Đây là loại quảng cáo có yêu cầu cao nhất trong các hình thức trên, nhưng bù lại bạn lại kiếm được nhiều tiền nhất nếu như thực hiện tốt. Đúng như tên gọi, Cost per Action, không chỉ có để cho quảng cáo hiển thị như CPM, không chỉ click là có tiền như CPC, mà CPA đòi hỏi người dùng phải click vào quảng cáo và thực hiện một hoặc một chuỗi hành động tiếp theo cú click đó thì chúng ta mới có tiền.

Các hành động này sẽ do nhà quảng cáo quy định. Đơn giản nhất là đăng ký thành viên, đăng ký nhận email giới thiệu về sản phẩm hay dịch vụ nào đó, tham gia trả lời các survey, dùng thử và cho ý kiến về một sản phẩm mới, v.v.. cho đến mức cao nhất là người dùng phải bỏ tiền túi ra để mua một sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó mà nhà quảng cáo chào bán thì bạn mới kiếm được tiền.

Lúc này, có thể coi như bạn là một đại lý bán hàng hoặc giới thiệu sản phẩm cho các nhà quảng cáo.

- Ưu điểm:

Kiếm được nhiều tiền nhất. Do chúng có yêu cầu cao nhất nên số tiền mà bạn kiếm được từ chúng cũng sẽ cao nhất nếu bạn thực hiện tốt. CPA cũng không hề yêu cầu blog của bạn có nhiều người xem hay không, chúng cũng không phụ thuộc vào người dùng click nhiều hay ít, mà chúng phụ thuộc vào hành động cuối cùng của người đọc. Có thể người khác có nhiều người xem hơn bạn, người đọc của họ click vào quảng cáo nhiều hơn bạn, nhưng người đọc trên blog của họ không thực hiện “Action” cuối cùng mà nhà quảng cáo yêu cầu nhiều như người đọc trên blog của bạn làm thì bạn vẫn kiếm được nhiều tiền hơn họ.

- Nhược điểm:

Khó kiếm tiền nhất. Không phải người đọc nào cũng chấp nhận thực hiện các hành động mà nhà quảng cáo yêu cầu. Có thể họ chỉ click vào quảng cáo, nếu thấy có ích thì họ còn đọc, nếu không họ sẽ chẳng thèm quan tâm nó là gì. Điều khó nhất là bạn phải làm thế nào để người đọc chấp nhận thực hiện các hành động mà nhà quảng cáo yêu cầu. Đây là việc không hề đơn giản nếu như họ còn phải bỏ tiền túi ra.
Sau khi đã biết qua các hình thức quảng cáo bên trên, bạn sẽ chọn loại nào cho blog của mình?

Khó có thể trả lời một cách chắc chắn là bạn sẽ lựa chọn loại quảng cáo nào vì nó còn phụ thuộc vào loại chủ đề mà bạn viết, lượng người đọc mà bạn có và từng khoảng thời gian nhất định.

Nhưng theo mình, nên kết hợp tất cả các loại hình quảng cáo bên trên để tối đa hóa thu nhập cho blog của bạn. Mỗi hình thức có những ưu và nhược điểm riêng, do vậy nếu chúng được kết hợp với nhau thì sẽ bổ sung cho nhau giúp bạn tối ưu hóa thu nhập.

Tuy vậy, việc ưu tiên cho hình thức nào nhất và tập trung phát triển cho hình thức đó lại là một việc nên làm. Hay nói cách khác, trong kinh doanh, người ta gọi đó là tập trung phát triển lợi thế so sánh.

[Tham khảo lamsao.com]